14 điều phụ nữ nên tránh khi “yêu”

Dưới đây là những điều bạn nên tránh khi đang thân mật với nửa kia bởi bạn sẽ khiến chàng mất hứng và cuộc yêu không trọn vẹn.

1. Giả vờ lên đỉnh:

Đừng bao giờ giả vờ lên đỉnh cùng chàng bằng cách tạo ra những âm thanh lạ hoặc biểu cảm gương mặt giả tạo.

2. Im lặng:

Giữ im lặng trên giường không phải là vàng. Hãy tán thưởng chàng nếu anh ấy làm điều bạn thích hoặc ngược lại, hãy thì thầm với anh ấy những điều bạn không muốn…

3. Không tập trung vào cuộc yêu:

Cho dù bạn thích dành thời gian để đọc sách, xem TV hay làm những việc khác hơn là chuyện ấy với chàng thì cũng đừng thể hiện điều đó ra mặt. Nếu bạn đã quyết định dành thời gian cho chàng, hãy tập trung vào vấn đề đó và sẽ tìm thấy cảm hứng cho chuyện ấy.

4. Luôn ở thế bị động:

Đừng để chàng luôn là người khởi xướng cuộc yêu. Chàng thích nửa kia của mình tỏ ra hứng thú với chuyện ấy và thậm chí giành thế chủ động. Không những thế, chủ động trong phòng the sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều hơn và ghi điểm trong mắt nửa kia.

y 14 điều phụ nữ nên tránh khi yêu

5. Nói quá nhiều:

Đừng để chàng bị xao nhãng bởi những câu chuyện vô thưởng vô phạt trong cuộc yêu. Hãy để dành nó cho lúc khác.

6. Đề cập đến những chuyện không vui:

Chắc chắn đây không phải là thời điểm thích hợp để khơi lên những câu chuyện buồn trong quá khứ, hay thảo luận về những vấn đề không liên quan như một người họ hàng, bạn bè…

7. Cười rúc rích:

Bạn không còn là cô gái 16 tuổi nữa đâu, nên đừng khiến chàng mất hứng với điệu cười này.

8. So sánh chàng với người cũ:

Đây là điều cấm kị nhất bạn nên tránh. Bạn có thể phá hỏng cuộc yêu bằng cách này.

9. Gọi sai tên nửa kia:

Không khó để hình dung ra phản ứng của chàng, khi bạn bật ra một tên gọi khác thay vì tên của chàng cho dù bạn không cố ý.

10. Thử những cách yêu quái đản:

Nếu bạn muốn thử những tư thế hay ý tưởng yêu mới nhưng có phần khác biệt, tốt nhất hãy trao đổi với chàng trước để tránh bị shock.

11. Nhẹ nhàng, tế nhị:

Nếu muốn chàng làm điều gì đó, hãy nhẹ nhàng và tế nhị hướng dẫn hoặc gợi ý cho chàng thay vì “cầm tay chỉ việc” một cách thô bạo.

12. Chăm chăm nhìn đồng hồ:

Bạn không nên nhìn đồng hồ khi đang tận hưởng chuyện ấy với nửa kia. Chàng sẽ cho rằng bạn đang cảm thấy nhàm chán và muốn kết thúc càng sớm càng tốt.

13. Trả lời điện thoại:

Bạn nên lờ đi nếu có điện thoại, tin nhắn đến. Bạn có thể trả lời sau đó nhưng phải không phải lúc bạn đang gần gũi chàng.

14. Chuyện đùa không đúng lúc:

Những câu đùa chẳng hạn như “Em nghĩ rằng áo mưa bị rách rồi!” hoặc “Em quên không uống thuốc tránh thai rồi”… không khiến chàng cảm thấy vui chút nào.

Theo anninhthudo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *