4 sai lầm nam giới thường mắc phải trên giường

Theo chuyên gia Stacey Nelkin, người sáng lập TheDailyAffair.com thì 4 sai lầm mà người đàn ông thường mắc phải trên giường nhiều nhất là:

Không dùng tín hiệu (cho dù là lời nói hay hành động)

Bà Nelkin nói: “Hầu hết phụ nữ đều phàn nàn rằng chàng của họ không chịu lắng nghe và tự biến mọi chuyện thành tốt trên giường ngủ. Có thể nó bắt nguồn từ cái tôi cá nhân của nam giới. Anh ấy nghĩ rằng mình biết làm nó hoặc mình sẽ làm nó tốt hơn đối tác của mình.”

Tiếp theo đó là không làm nóng “động cơ trước khi đạp chân ga”

Nói cách khác chính là – màn dạo đầu, màn dạo đầu không đủ có thể làm suy yếu toàn bộ quá trình của “chuyện yêu”. “Phụ nữ chúng tôi cần nhiều hơn các bạn làm!”. Bà Nelkin cho biết.

yeu32 4 sai lầm nam giới thường mắc phải trên giường

Thứ ba – thiếu chải chuốt!

Đàn ông có thể lười biếng hoặc quên rằng phụ nữ thực sự không thích “mùi lạ”. Hầu hết phụ nữ không muốn người đàn ông của họcó bất kì mùi gìngoài sự sạch sẽ và sáng sủa- đồng thời họ nên cạo râu và tẩy bớt lông.

Cuối cùng là sự lặng thinh của chàng

Bà Nelkin khuyên: “Nên sử dụng lời nói của bạn trong khi gần gũi nàng”. Phụ nữ chúng tôi có thể rất sung sướng nếu nhận được một giọng nói gợi cảm trên giường- Đặc biệt là khi nó có thể cho chúng tôi biết tiếp theo chàng sẽ làm gì.

Vì vậy, bạn sẽ làm gì khi người đàn ông của mình làm sai? Hãy nhớ tất cả những lời khuyên bên trên và nên đọc nó thường xuyên. Tuy nhiên bà Nelkin cảnh báo: “Đừng bao giờ nên nói với chàng rằng anh ấy đang làm sai. Bạn cần tế nhị hơn, và nói với anh ấy rằng bạn thích thế nào hơn, và làm thế nào sẽ giúp cả 2 thoải mái hơn. Hãy đưa ra những phản hồi tích cực, anh ấy sẽ hiểu những gì bạn thích hoặc không thích”.

Bà Nelkin cho biết thêm: “Hãy nhớ rằng, tất cả chúng ta đều dễ bị tổn thương nhất là khi chúng ta đang nude. Đàn ông đã đầu tư rất nhiều vào khả năng của anh ấy để trở thành một người yêu tốt. Họ cần phải nghe từ phụ nữ rằng họ làm như thế là tốt hay đủ”.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *