5 xu hướng thiết kế nội thất sẽ “lên ngôi” trong năm 2019

Xu hướng thiết kế nội thất luôn thay đổi bởi hầu hết mọi người đều muốn mang đến cái nhìn tươi mới, độc đáo hơn cho không gian sống. Nếu có ý định cải tạo lại một phần hoặc toàn bộ ngôi nhà, bạn nên tham khảo 5 xu hướng nội thất được dự báo sẽ thịnh hành trong năm 2019.

Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất cổ với thiết kế hiện đại

x1 ffa9
Trong thiết kế nội thất năm 2019, đồ nội thất cổ được dự báo sẽ giữ một vị trí đặc biệt. Sự kết hợp giữa các thiết kế hiện đại với một vài món nội thất cổ điển sẽ mang đến cho không gian sống vẻ đẹp mới lạ, cực kỳ cuốn hút.

Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên

x2 bb08
Gỗ tự nhiên tiếp tục là vật liệu phổ biến trong thiết kế nội thất năm 2019 bởi vẻ đẹp ấm áp, gần gũi mà vẫn rất sang trọng mà nó mang lại. Tủ bếp và bàn cà phê bằng gỗ sẽ rất được ưa chuộng trong năm tới.

Nội thất đa năng

x3 2517
Một trong những giải pháp tốt nhất cho không gian sống nhỏ hẹp chính là thiết kế nội thất đa năng. Trong tương lai, đây sẽ là xu hướng thịnh hành, được nhiều người yêu thích.
x4 6675
Người Ý được đánh giá là bậc thầy trong việc tạo ra những món nội thất đa chức năng, cực kỳ tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Chẳng hạn như bàn làm việc có thể chuyển thành giường ngủ, ghế sofa thành giường tầng.

Sử dụng tông màu đỏ

x5 d1ae
Theo giới chuyên gia nội thất, trong năm 2019 màu đỏ sẽ lên ngôi. Tông màu này với nhiều sắc độ khác nhau phù hợp với cả chủ nhân có cá tính mạnh mẽ lẫn những người yêu thích sự nhẹ nhàng.

Kết nối hài hòa các phòng chức năng trong nhà

x6 a250
Các không gian mở sẽ được kiến trúc sư chia thành các phòng chức năng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối hài hòa. Đồng thời, các phòng nhỏ này vẫn rất thoáng sáng.

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *