9 điểm giúp chàng “lên đỉnh” đúp

Khi cảm nhận được chàng sắp “về đích”, hãy ân ái chàng 1 trong 9 điểm dưới đây. Đảm bảo, anh ấy sẽ “lên đỉnh” ở toàn bộ cơ thể.

Tùy vào tư thế “yêu” thích hợp mà bạn vuốt ve ở 9 điểm sau và cũng có thể sử dụng 9 điểm này làm chìa khóa cho màn dạo đầu.

1. Trán

Đầu và da đầu được bao phủ bởi các dây thần kinh. Vì thế, nếu bạn nhẹ nhàng massage chân tóc và trán cho đối phương, nghĩa là bạn đã tạo ra những kích thích khiến người bạn đời có tâm trạng“yêu”.

yeu12 9 điểm giúp chàng “lên đỉnh” đúp

2. Chân

“Đàn ông rất thích được xoa bóp chân” – Ian Kerner (chuyên gia tình dục ở New York – tác giả cuốn sách She Comes First) khẳng định.

Cởi bỏ tất cho anh ấy, lấy kem dưỡng da và massage chân cho người bạn đời.

Ngoài ra, bạn có thể thực hành theo cách cổ xưa là bấm huyệt (gót chân được cho là điểm có thể gây ra kích thích tình dục).
Chuyên gia còn gợi ý, chà xát lòng bàn chân của anh ấy vào miệng hay ngực của bạn có thể khiến anh ấy “rạo rực”.

3. Tai

“Nhiều người đàn ông chỉ thấy có hứng khi đôi tai của họ được kích thích” – Amy Levine (chuyên gia giới tính ở New York) thừa nhận. Tuy nhiên, tai thường là nơi bị lãng quên. Hãy đặt ngón cái và ngón trỏ của bạn ở thùy tai anh ấy (nơi kết nối các mô ở tai với khuôn mặt); sau đó, nhẹ nhàng kéo xuống và làm lại.

4. Mặt sau của đầu gối

Nhiều anh thích được hôn hoặc vuốt ve vào chỗ này (tiến sĩ Ian lưu ý, những chỗ thế này có ít lông, thường nhạy cảm và khiến nam giới thấy thú vị hơn). Thêm vào đó, chuyên gia cho biết, những kích thích nhẹ nhàng cũng có thể khiến đối phương “bùng nổ”. Hoặc hãy chạm vào chỗ này với ngón tay của bạn trong chuyển động tròn.

5. Xương sườn dưới

Bắt đầu từ rốn xuống dưới cũng là khu vực nhạy cảm ở nam giới. “Bụng dưới là địa điểm thú vị để khơi gợi, thúc đẩy máu dồn xuống xương chậu và làm gia tăng hưng phấn” – chuyên gia Ian tiết lộ. Bằng cách xoa bóp các khu vực xung quanh vùng kín, bạn đã “phát triển” hứng thú tình dục tới khắp cơ thể.

6. Đùi trên

Chạm vào khu vực này làm đối phương có tâm trạng yêu nhanh. Từ từ di chuyển ngón tay của bạn lên – xuống đùi non của anh ấy. Sau đó, trêu chọc anh ấy bằng cách chuyển động ngón tay trỏ và ngón tay giữa lên – xuống, gõ nhẹ trước khi ấn lòng bàn tay lên đùi của anh ấy.

7. Tâm trí

Thì thầm điều gì đó gợi cảm vào tai chồng mình. Tâm trí là khu vực kích thích tình dục mạnh mẽ ở nam giới. Nhiều nghiên cứu khẳng định rằng, những câu nói tạo hưng phấn kích thích hệ thống thần kinh trung ương và tạo điều kiện kích thích tình dục.

8. Mí mắt

Gợi ý để anh ấy nhắm mắt lại, bạn hôn hoặc cọ sát mí mắt anh ấy nhẹ nhàng. Khi đối phương nhắm mắt, bạn sẽ được toàn quyền kiểm soát – một kinh nghiệm thú vị mà nhiều nam giới muốn được tận hưởng.
Hãy thử chạy nhẹ các ngón tay của bạn quanh mắt và hốc mắt đối phương; sau đấy, hôn nhẹ lên chỗ này trong khi anh ấy vẫn nằm nhắm mắt.

9. Cổ

Dùng một chiếc lông hay ngón tay của bạn, chạm nhẹ nhàng lên vùng cổ hoặc xương đòn có thể tăng kích thích cho đối phương.

Hãy suy nghĩ về cách kích thích 2 khu vực cùng một lúc: chà xát cổ nhẹ nhàng và kích thích tai anh ấy. Những cách kết hợp sáng tạo sẽ mang tới nhiều niềm vui hơn cho đối phương.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *