Bài thuốc lá dứa trị tiểu đường

Trong điều trị bệnh tiểu đường ngoài việc sử dụng thuốc điều trị kết hợp với chế độ ăn uống và tích cực vận động thì người bệnh nên kết hợp với một cách chữa bệnh từ trong dân gian vừa hiệu quả mà tránh được các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dưới đây chúng ta sẽ giới thiệu về cách dùng lá dứa trị bệnh tiểu đường.

Lá dứa có trị được bệnh tiểu đường không ?

Trước thực hư về chuyện lá dứa trị bệnh tiểu đường chúng ta cùng lấy dẫn chứng điển hình về một bệnh nhân bị tiểu đường phải thường xuyên chích insulin, chỉ tình cờ họ dùng lá dứa để nấu nước uống bình thường nhưng không ngờ sau khi uống xong thì thấy đường huyết giảm xuống rõ rệt, thấy vậy họ tiếp tục uống thứ nước này thì kết quả thật tuyệt vời đến với họ đường huyết hoàn toàn ổn định và từ khi uống nước này họ bỏ hẳn việc dùng insulin. Chính bởi cong dụng tuyệt vời của cây lá dứa trong trị bệnh tiểu đường đã được nhiều người áp dụng. Dưới đây là bài thuốc lá dứa trị tiểu đường

la dua Bài thuốc lá dứa trị tiểu đường

Bài thuốc lá dứa trị tiểu đường

Lá Dứa là loại lá có mùi thơm khi bỏ vào cơm hay chè. Lá Dứa mua về rửa sạch đem phơi khô nhưng vẫn còn thấy màu xanh. Mỗi lần nấu chừng 10 lá Dứa, cắt nhỏ ra, với 2.5 lít nước, khi thấy còn lại chừng 2 lít là có thể dùng được. Với 2 lít nước lá Dứa nầy uống hết trong 1 ngày. Uống trước mỗi bữa ăn chừng 20 phút. Nếu 1 ngày ăn 3 lần thì mỗi lần uống 0.7 lít nước lá Dứa. Uống 1 tuần lễ mới bắt đầu có kết quả.

Lưu ý khi dùng bài thuốc lá dứa trị tiểu đường

Ngoài việc uống lá dứa trị tiểu đường người bệnh vẫn cần thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh đồng thời tích cực vận động thân thể nhẹ nhàng mỗi ngày dành khoảng thời gian ít nhất 30 để tập như đi bộ hay chạy bộ.

Khi dùng bài thuốc lá dứa trị tiểu đường người bệnh phải kiên trì thì mới công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Theo baithuocdangian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *