Bí quyết giảm khó chịu khi “yêu”

Có nhiều chị em rất muốn gần gũi chồng nhưng mỗi lần yêu họ đều bị ám ảnh vì sự đau đớn. Nguyên nhân có thể bao gồm các thay đổi nội tiết tố, vấn đề sức khỏe, ảnh hưởng từ hệ thần kinh trung ương, yếu tố cảm xúc như lo âu hay trầm cảm.

Ngoài việc bạn phải thăm khám và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì hãy thử tham khảo một vài lời khuyên dưới đây.

Một số gợi ý giúp bạn giảm khó chịu khi “yêu” và kích thích đạt cực khoái tốt hơn:

Chất bôi trơn

Chất bôi trơn âm đạo Nonhormonal và kem dưỡng ẩm có thể giúp giảm ma sát và đau khi “yêu” (chất bôi trơn được áp dụng trước khi nhập cuộc và dưỡng ẩm nên sử dụng thường xuyên, có tác dụng dài hạn). Có nhiều sản phẩm chất bôi trơn khác nhau vì thế bạn nên chọn lựa kĩ lưỡng trước khi sử dụng. Dầu thực vật cũng là lựa chọn nên cân nhắc. Tuy nhiên, dầu nhờn hay các loại dầu khác có thể tương tác với bao cao su, đây là điều bạn nên chú ý.

yeu Bí quyết giảm khó chịu khi “yêu”

Kĩ thuật “yêu”

Màn dạo đầu tuyệt vời sẽ tăng độ ẩm trong các mô âm đạo trước khi “yêu” và thử chuyển đổi vị trí để thử nghiệm các cảm xúc mới. Ngoài ra, bạn nên chia sẻ với đối tác để “chuyện yêu” của cả hai suôn sẻ và thuận lợi hơn. “Yêu” thường xuyên có thể giúp duy trì và tăng cường cơ bắp, tăng lưu thông máu cũng như khả năng bôi trơn. Nếu bạn thấy đau khi làm “chuyện ấy”, chọn cách solo một mình hoặc thực hành tư thế yêu 69, kích thích bên ngoài, không liên quan đến thâm nhập và vẫn đạt được cực khoái.

Chăm sóc “cô bé” chu đáo

Vệ sinh vùng kín đúng cách với nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh đảm bảo, tránh thụt rửa âm đạo quá sâu và chọn đồ lót thoáng mát, không gây kích ứng da. Chăm sóc “cô bé” chu đáo để tránh các bệnh phụ khoa có ảnh hưởng đến “chuyện ấy”.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *