Các tư thế “yêu” có ích cho sức khỏe

Các tư thế “yêu” cũng giúp bạn luyện tập các cơ khác nhau, làm tăng nhịp tim, đốt cháy calo và giảm cân.

Tư thế Doggie

Các cơ hông được sử dụng chủ yếu nhất. Tư thế doggie là tư thế quan hệ tình dục phổ biến, hãy thử nó vì bạn đang đốt cháy một lượng lớn calo với từng nhịp đẩy.

Tư thế đứng

Tư thế này liên quan đến việc nâng nàng lên đứng dựa vào tường, và sử dụng chủ yếu là cơ bụng và cơ hông để xâm nhập. Bên cạnh đó, bạn cũng luyện tập cơ bắp cánh tay của bạn – bắp tay trước, cơ bắp tay sau và cơ cẳng tay.

Tư thế truyền thống

Đây là tư thế được nhiều bạn yêu thích, và nó cũng giúp bạn đổ mồ hôi. Tư thế này chủ yếu giúp luyện tập cơ bụng và cơ mông.

yeu43 Các tư thế yêu có ích cho sức khỏe

Tư thế Anvil

Ở tư thế này, nàng nằm trên giường và chân để một góc 45 độ. Với vị trí này, chàng sử dụng cánh tay và chân để nâng cơ thể của mình và đi xuống để thâm nhập sâu hơn. Tư thế này giúp cả hai dễ dàng đạt cực khoái nhất.

Tư thế Bends

Ở vị trí này, bạn đứng lên và lưng của nàng đối mặt với bạn. Cô ấy uốn cong về phía trước, cho phép bạn thâm nhập sâu hơn. Chủ yếu sử dụng cơ bụng, cơ chân với các chuyển động của mình.

Tư thế đẩy

Nó gần giống như tư thế truyền thống, tuy nhiên ở tư thế này chàng sử dụng cơ bắp cánh tay và ngực. Thêm vào đó là chân phải thẳng, giống như bạn đang đẩy lên

yeu52 Các tư thế yêu có ích cho sức khỏe

Tư thế mèo vồ

Đây lại là một tư thế giống với tư thế truyền thống, ngoại trừ ở vị trí này có một sự kích thích âm vật mạnh mẽ. Chân của người phụ nữ để góc 45 độ và ngực của người nam giới ở trên vai cô ấy. Khác với tư thế truyền thống là ngực để sát ngực thì ở vị trí này giúp tạo ra sự kích thích lớn hơn. Cơ bắp tay được sử dụng nhiều nhất.

Cắt kéo

Ở vị trí này cơ bụng và cơ cánh tay của bạn làm tất cả các công việc. Cắt kéo là một tư thế tuyệt vời để xây dựng một số cơ bắp trên giường .

Nhảy Ballet

Đây là một biến thể của tư thế đứng. Ở tư thế này, bạn đang nắm lấy chân của nàng, và chân nàng cũng đã quấn xung quanh bạn trong khi tay của bạn giữ chặt lấy cô ấy. Đây là một tư thế giúp cơ thể luyện tập đầy đủ các cơ cơ bắp tay, cơ bụng và các cơ bắp chân cũng được thực hiện.

Tư thế Wheelbarrow

Bạn có thể đốt cháy 100 calo ở vị trí này. Tư thế Wheelbarrow giúp làm khỏe cánh tay của nam giới. Chàng cũng sử dụng cơ bắp chân của mình để giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn.

Tư thế con nhện

Làm việc với các nhóm cơ của cánh tay – cơ Đenta, bắp tay trước, cơ bắp tay sau và cẳng tay. Bên cạnh đó, cơ mông của bạn cũng được luyện tập khi bạn chuyển động để thâm nhập vào “cô bé”.

Tư thế Brute

Đây là tư thế đảo ngược của Cowgirl, nhưng không hoàn toàn chính xác như thế. Ở vị trí này, bạn có thể tập các cơ: cơ bụng, cơ mông và cơ đùi.

Tư thế Glider

Không giống như các vị trí quan hệ tình dục khác, ở đây các cô gái ở vị trí của mình với 1 để 90 độ. Điều này cho phép chàng thâm nhập dễ dàng hơn và đồng thời giúp kích thích đối tác của mình.

Theo kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *