Cải tạo phòng tắm miễn phí trị giá đến 100 triệu đồng

0
27

Chương trình bắt đầu nhận bài chia sẻ của độc giả từ ngày 15/6 đến ngày 15/8 về địa chỉ phongtamtrongmo@fpt.com.vn. Theo đó, các kiến trúc sư nổi tiếng, ban tổ chức chương trình sẽ đi khảo sát thực tế tại 6 gia đình nhận suất tân trang phòng tắm miễn phí. Quy trình tu sửa bao gồm: trao đổi chi tiết về nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư lên thiết kế mới, tháo dỡ, thi công, lắp đặt thiết bị, không gian phòng tắm mới.

Chương trình sẽ chọn ra 6 gia đình để cải tạo không gian phòng tắm miễn phí.

Chương trình sẽ chọn ra 6 gia đình để cải tạo không gian phòng tắm miễn phí.

Phòng tắm thiết kế dựa trên mục đích sử dụng, thẩm mỹ của gia chủ như: phong cách Nhật Bản, lối sống xanh, tiện nghi với các thiết bị đa năng, tiết kiệm điện… Quá trình khảo sát thực tế, cải tạo phòng tắm tại 6 chủ hộ sẽ được ghi lại bằng video, bài viết đăng tải trên VnExpress với nội dung truyền tải thông điệp xây dựng không gian sống thẩm mỹ, tiện nghi đến gia đình Việt.

Ngoài phần thưởng trị giá đến 500 triệu đồng cho 6 chủ nhân có câu chuyện hay, ý nghĩa, các tác giả có bài được chọn đăng trên chuyên mục “Phòng tắm trong mơ” của VnExpress cũng được nhận nhiều món quà xinh xắn như ô, cốc, bình nước…

“Phòng tắm trong mơ” do báo điện tử VnExpress đồng hành cùng INAX – thương hiệu thiết bị phòng tắm của tập đoàn LIXIL Nhật Bản tổ chức với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, trang bị kiến thức cải tạo không gian thứ ba.

Ngày nay, nhà tắm không chỉ là nơi rũ bỏ những bụi bặm sau một chuyến đi, một ngày làm việc, học tập vất vả, không gian trở thành một phần quan trọng thể hiện chất lượng cuộc sống.

Ngày nay, nhà tắm không chỉ là nơi rũ bỏ những bụi bặm sau một chuyến đi, một ngày làm việc, học tập vất vả, không gian trở thành một phần quan trọng thể hiện chất lượng cuộc sống.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/6 đến 30/11 với tổng giá trị giải thưởng đến 500 triệu đồng. Bài viết về câu chuyện của cá nhân, gia đình, lý do mong muốn tân trang phòng tắm tối đa 1.500 chữ bằng tiếng Việt, đính kèm ít nhất 3 ảnh dạng JPEG hoặc JPG, kích thước 640×480 px trở lên, kèm chú thích nội dung mô tả hiện trạng phòng tắm. Video (nếu có) có thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4. Bạn điền đầy đủ thông tin gồm: họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về những thông tin chia sẻ không đúng trong bài viết. Người tham gia đảm bảo về tính xác thực thông tin cá nhân, bản quyền của bài viết, ảnh, video. Nếu ban tổ chức phát hiện thông tin không đúng sự thật sẽ bị hủy tài trợ ở mọi thời điểm.

Chương trình có sự đồng hành của Bảo Thanh, nữ diễn viên phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019, đảm nhiệm vai chính trong phim: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con…; cùng những kiến trúc sư nổi tiếng, từng thiết kế công trình biểu tượng với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Ngọc Thi

SHARE

LEAVE A REPLY