Chiêm ngưỡng căn hộ sang trọng của MC “Đường lên đỉnh Olympia”

Căn hộ cao cấp của MC “Đường lên đỉnh Olympia” được thiết kế và bài trí theo phong cách sang trọng với nội thất cao cấp, phối màu hài hòa, ấm áp. Sau nửa năm dọn về ở, đây là lần đầu tiên Diệp Chi khoe toàn bộ hình ảnh bên trong căn hộ này.

mc diep chi cf82
Nữ MC Diệp Chi nổi tiếng của VTV dẫn các chương trình như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Điều ước thứ 7”.
me con diep chi febd
Diệp Chi vừa khoe căn hộ cao cấp mà cô và con gái đang sống. Để bài trí nội thất hài hòa, nữ chủ nhân tự tay chọn gạch ốp lát, mua bản lề cửa, tìm thợ trát sơn…
can ho cua nu mc diep chi 1 ba4e
Nữ MC chia sẻ: “Nhà của người Olympia nên bước vào là có vòng nguyệt quế chào khách liền. Đây là tủ để giày trước khi vào phòng khách”.
can ho cua nu mc diep chi 2 0791
Với Diệp Chi, “ngôi nhà là tổ ấm, là nơi cất giữ những cảm xúc yên bình nhất, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, nơi bắt đầu của mọi niềm vui”. Do đó, hai mẹ con cô thường tự tay dọn dẹp, bài trí nhà cửa gọn gàng, đẹp mắt.
can ho cua nu mc diep chi 3 434e
Theo nữ MC gốc Nghệ An: “Đối với phòng ngủ, màu của chăn ga trải giường, màu rèm cửa, màu của vải bọc đầu giường nên hài hòa, đừng để chọi nhau nhìn sẽ không vừa mắt. Phòng ngủ là nơi dành để nghỉ ngơi nên việc tạo được cảm giác thư giãn trong không gian
này quan trọng lắm”.
can ho cua nu mc diep chi 4 bcb8
Trong căn hộ cao cấp của MC “Đường lên đỉnh Olympia”, không gian học tập của con gái được bài trí với tông màu hồng phấn ngọt ngào. Tuy nhiên, bé vẫn ngủ chung phòng với mẹ.
can ho cua nu mc diep chi 5 5ef1
Ghế ngồi êm ái bên cửa sổ là nơi con gái đọc sách, thư giãn. Cô bé có đam mê vẽ tranh.
can ho cua nu mc diep chi 6 ec50
Nữ MC tài năng dành riêng một căn phòng cho bố mẹ đẻ, nơi ông bà nghỉ ngơi khi ra thăm con gái và cháu ngoại.
can ho cua nu mc diep chi 7 e290
Phòng bếp ngăn nắp trong căn hộ cao cấp của MC “Đường lên đỉnh Olympia”. Theo gia chủ: “Đến nhà ai, chỉ cần nhìn vào căn bếp là biết ngay ngôi nhà đó có được chủ nhân yêu không và biết ngay được nếp sống của gia đình họ”.
can ho cua nu mc diep chi 8 817d
Liền kề với bếp nấu là khu vực ăn uống sang trọng, đủ chỗ cho 6 người cùng lúc. Mẹ con cô thường mời những người bạn thân tới dùng bữa.
can ho cua nu mc diep chi 9 8892
Hình ảnh một góc phòng thư giãn, giải trí trong căn hộ chung cư sang chảnh của Diệp Chi.
can ho cua nu mc diep chi 10 1209
Không gian làm việc tại gia của nữ MC Diệp Chi với bàn chân cao đặt sát vào tường và thế ngồi êm ái dạng xoay linh hoạt.
can ho cua nu mc diep chi 11 a23a
Phòng thư giãn là nơi Diệp Chi cùng con gái thưởng thức những bộ phim hay, các chương trình giải trí thú vị.

Theo VTC News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *