Chuyện lạ người đàn ông có 2 “của quý”

DoubleDickDude đã thu hút hơn 11.000 lời bình luận cũng như những thắc mắc về bộ phận sinh dục đặc biệt của mình.

Trên website của Mỹ đưa tin một nam giới có nick name là DoubleDickDude tự viết lên mạng kể chuyện bản thân có 2 bộ phận sinh dục, có thể “yêu” cả bạn nam lẫn nữ như một người lưỡng tính. Sau đó, người này còn đăng tải tấm hình cơ thể bản thân làm minh chứng. Nhìn vào tấm hình thực tế đó là hình ảnh của chàng trai nói mình có 2 bộ phận sinh dục.

DoubleDickDude đã thu hút hơn 11.000 lời bình luận cũng như những thắc mắc về bộ phận sinh dục đặc biệt của mình.

Người đàn ông này đăng tải bức hình về bộ phận nhạy cảm của mình và kèm theo những lời tâm sự về nó. Theo đó, người đàn ông này tâm sự mình có tới 2 dương vật cùng phát triển ra từ niệu đạo.

Tuy nhiên, DoubleDickDude khẳng định bộ phận nhạy cảm của mình không phải do đột biến trong quá trình mẹ anh thai nghén mà đó là một dạng bệnh có tên dương vật kép. Căn bệnh này không phải do gen gây ra cũng như không có tính di truyền.

Anh này còn kể lại chuyện khi còn nhỏ, mình đã bị sốc khi thấy cơ thể khác biệt với những người bình thường khác. “Cho đến giờ tôi vẫn thấy sợ khi đi vào nhà vệ sinh công cộng. Bởi mọi người nhìn tôi bằng ánh mắt kỳ thị khi thấy tôi đi vệ sinh”, anh này nói. Ngay từ khi còn bé, mẹ của DoubleDickDude đã giúp anh nhận thức được sự khác biệt giữa mình và những cậu bé khác.

Đôi khi, DoubleDickDude cũng gặp phải những vấn đề rắc rối về sức khỏe với bộ phận sinh dục đôi của mình nhưng anh chưa bao giờ dám nghĩ tới việc cắt bỏ một trong hai dương vật. DoubleDickDude cho hay, phần giao chữ Y giữa 2 dương vật luôn bị sưng phồng lên cho tới khi tự có đủ áp lực để đẩy nước tiểu lên để xả ra ngoài. Vì vậy, các bác sĩ đã tiến hành vài thủ thuật nhỏ và sử dụng ống thông tiểu để khắc phục tình trạng này.

Anh cho biết thêm: “Có lúc tôi từng định cố gắng để được chọn công việc là diễn viên phim cấp 3 nhưng tôi không thích người ta cười nhạo tôi nên tôi không thực hiện ước muốn đó”.

yeu11 Chuyện lạ người đàn ông có 2 của quý

Người đàn ông tự nhận mình có 2 bộ phận sinh dục này tự hào cho hay anh đang sống vui vẻ và thi thoảng vẫn hẹn hò với cả bạn tình là nam lẫn nữ.

Khi tâm sự về đời sống tình dục của mình, DoubleDickDude tiết lộ chi tiết của một vài cuộc tình chóng vánh của mình. Anh cho biết, trong các “cuộc yêu”, một số cô gái thường tỏ ra rất hào hứng với bộ phận sinh dục đặc biệt của anh nhưng cũng có một vài người la hét và bỏ chạy vì hoảng sợ. Thậm chí, có người còn cho rằng “nó” là đồ giả. Anh kể: “Thỉnh thoảng lúc hẹn hò, có cô gái nhìn thấy “cái ấy” của tôi thì ngạc nhiên và cảm thấy thần kỳ, có cô khác lại kinh sợ”.

Ngoài ra, anh còn giải thích lý do mình đăng tải bức hình về bộ phận sinh dục đặc biệt của mình lên mạng là muốn chia sẻ với những người đàn ông đồng cảnh ngộ với mình.

Trước đây trong lịch sử cũng từng có người đàn ông 2 “của quý”. Đó là Francesco Lentini, người đàn ông 3 chân cực nổi tiếng trong lịch sử. Cơ thể của ông có 3 chân, 4 bàn chân, 16 ngón chân, 2 bộ phận sinh dục.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *