“Công chúa quần vợt” khoe ảnh cách ly xinh đẹp đến ngỡ ngàng

0
3

Tay vợt 9X Eugenie Bouchard đang gây “sốt” cho người hâm mộ với những hình ảnh “chạy trốn” tới tận vùng sa mạc Nevada, nước Mỹ để tránh đại dịch Covid-19

Mới đây, tay vợt nữ xinh đẹp Eugenie Bouchard đã khiến cho rất nhiều cổ động viên chú ý khi khoe ảnh chụp tại Khu bảo tồn Quốc gia Red Rock Canyon ở Nevada, nước Mỹ.

“Cách ly xã hội”, nàng “công chúa quần vợt” còn đặc biệt chú thích trên trang Instagram cá nhân có tới 2,1 triệu người theo dõi.

cong-chua-quan-votdocx-1585839019517

Và ngay lập tức, lời chia sẻ của Eugenie Bouchard đã thu về 178.000 lượt yêu thích cùng hàng nghìn bình luận sôi nổi.

Nhiều ý kiến ca ngợi ý thức cách ly chống dịch của Eugenie Bouchard đồng thời trầm trồ vì vóc dáng vô cùng khoẻ khoắn, duyên dáng của nàng “công chúa quần vợt”.

Hiện tại, bang Nevada đã ra lệnh cấm tụ tập từ mười người trở lên. Tuy nhiên, các cá nhân vẫn có thể ra khỏi nhà nếu tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách ly xã hội.

Chính vì vậy, Eugenie Bouchard đã chọn cho mình cách thám hiểm Khu bảo tồn Red Rock Canyon để vừa tránh các tụ điểm đông người lại vừa rèn luyện được sức khoẻ.

cong-chua-quan-votdocx-1585839019601

Trước tình hình đại dịch Covid-19, các giải APT và WTA cũng đã bị tạm hoãn cho tới ngày 7/7. Và điều này dĩ nhiên sẽ khiến cho một tay vợt chuyên nghiệp như Eugenie Bouchard cảm thấy vô cùng hụt hẫng và buồn chán.

“Không than phiền gì đâu, nhưng mà tôi cảm thấy việc cách ly sẽ trở nên vui vẻ hơn nhiều nếu có một anh bạn trai”, Eugenie Bouchard từng chia sẻ cách đây ít ngày.

Và dòng tâm sự này của “công chúa quần vợt” cũng khiến cho nhiều fans đặt nghi vấn rằng Eugenie Bouchard và bạn trai Connor Davis sớm đã “đường ai nấy đi”.

cong-chua-quan-votdocx-1585839019661

Eugenie Bouchard dường như đã chia tay anh bạn trai Connor Davis

Nguồn: dantri.com.vn

SHARE

LEAVE A REPLY