Đến Colorado (Mỹ) sống trong nhà của người Hobbit

Là người hâm mộ cuồng nhiệt của phim “Chúa tể những chiếc Nhẫn”, chắc hẳn bạn sẽ muốn đến Lyons, Colorado (Mỹ) để được tận hưởng cảm giác của người Hobbit khi được sống trong những ngôi nhà thấp bé, được làm từ gỗ tuyết tùng với mái nhà phủ đầy dây thường xuân.

18 4658
Khu nghỉ dưỡng WeeCasa Resort nằm ở Lyons, Colorado, ngay cạnh công viên quốc gia Rocky Mountain thu hút du khách không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn bởi những ngôi nhà Hobbit. 
191 1139
Những ngôi nhà Hobbit tí hon thuộc khu nghỉ dưỡng có diện tích từ 12,5m2 – 37m2, được xây san sát nhau nhằm thúc đẩy tính cộng đồng của những vị khách đến nghỉ dưỡng tại đây. 
17 d63f
Khách du lịch khi đến đây sẽ được tận hưởng những giây phút dạo mát xung quanh khu phố, được ngâm mình trong dòng sông mát lạnh hay đi bộ, đạp xe giữa cảnh quan tươi đẹp xung quanh.
19 2b06
Mỗi căn nhà Hobbit trong khu nghỉ dưỡng lại có nét quyến rũ và đặc điểm riêng biệt. 
1 f981
Trong đó, ngôi nhà có diện tích khoảng 16m2 được du khách lựa chọn nhiều nhất.
2 35b3
 Được xây dựng bởi Incredible Tiny Homes, căn nhà thấp bé dành cho 4 người này sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú vì được sống ở một nơi giống như nhà của người Hobbit ở vùng Trung Địa trong phim “Chúa tể những chiếc Nhẫn”.
3 6367
Vật liệu gỗ tuyết tùng cùng mái nhà được phủ kín bởi thường xuân càng lột tả được nét đặc trưng của những ngôi nhà Hobbit. 
4 ff74
Du khách phải bước qua một chiếc cửa tròn ọp ẹp để bước vào không gian ấm cúng bên trong.
5 2e78
Ngôi nhà cổ tích vẫn có đủ các khu vực chức năng cần thiết như một phòng bếp rộng rãi, khu vực tiếp khách được nhấn mạnh bởi những ô cửa tròn. 
11 5ff8
Tại đây còn có một chiếc giường cỡ Queen trên gác xép ở cuối nhà để du khách có thể ngủ nghỉ qua đêm.
12 d3c7
Phòng ngủ được trang trí đơn giản với dây thường xuân bao quanh.
8 0bf0
Ngoài ra bạn cũng sẽ thấy sự hiện diện của Frodo (nhân vật chính trong Chúa tể những chiếc Nhẫn) xuất hiện ở nhiều nơi trong căn nhà, từ cửa sổ cho đến ghế sofa. 
9 56f6
 Lò sưởi được trang bị cho ngôi nhà nhằm mang lại cảm giác ấm cúng và sưởi ấm cho du khách khi họ đang thưởng thức bữa tối.
6 a936
Ô cửa sổ tròn đặc trưng.

Theo Inhabitat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *