Khám phá bí mật của “cậu nhỏ”

Dưới đây là một vài bật mí khá quan trọng và hấp dẫn về “cậu nhỏ” của phái mạnh có thể nhiều người có thể chưa biết.

Chiều dài cậu nhỏ có thể thay đổi.

Điều này có thể ai cũng biết, chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” lúc bình thường khoảng 8 đến 10cm, còn khi cương cứng chiều dài “cậu nhỏ” ngay lập tức “lớn” lên từ 13 đến 15cm. Nhưng đôi khi có thể bạn bị lừa vì kích cỡ này có thể thay đổi khi gặp nước hay không khí lạnh, hoặc điều gì đó khiến bạn sợ hãi, lo âu, hay lúc bạn đang tức giận sẽ khiến “cậu nhỏ” có thể bị co lại. Còn khi gặp tình trạng ấm áp hơn có thể khiến “cậu nhỏ” dài thêm ra tí chút. Bất kể điều gì xảy ra, hy vọng rằng phái nữ sẽ không cảm thấy bị sợ hãi và quá kinh ngạc về điều này.

Kích thước không quan trọng với nàng.

Theo nhiều khảo sát, có đến 22% phụ nữ trả lời rằng “gần như không quan trọng” và đến 55% số người cho biết chuyện này không có gì khiến quý ông phải lo lắng. Nghiên cứu cũng cho thấy chỉ có 1/3 phụ nữ được khảo sát cho rằng độ lớn chu vi dương vật là quan trọng. Từ khảo sát trên, bạn có thể tạm yên tâm và đừng quá lo lắng rụt rè bởi sự khiêm tốn của mình.

Có thể gãy bất cứ lúc nào.

Hành động quá mạnh hoặc bất cẩn có thể làm gãy “của quý” bất cứ lúc nào. Nếu các ông nghe một tiếng bốp, sau đó là đau dữ dội ở vùng háng thì chính là lúc tai họa xảy ra. Vì vậy, các chuyên gia nam khoa khuyến cáo hãy cẩn thận trong khi giao hợp hoặc “tự xử”, vì gãy dương vật cũng có thể gây ra chứng bất lực.

nam4 Khám phá bí mật của cậu nhỏ

Chứng cường cương (Priapism).

Cậu nhỏ của người bị bệnh luôn trong tình trạng cương cứng, bất kể chủ nhân đang làm gì, ở đâu, tình trạng sức khỏe như thế nào. Không khó để hình dung ra rằng, những người đàn ông mắc phải hội chứng oái oăm này đã phải khốn khổ ra sao với kẻ bất trị bên trong lớp vải quần như vậy. Họ hầu như không dám ra khỏi nhà, không dám tiếp xúc với người khác bởi quá xấu hổ. Không chỉ có vậy, cường dương còn là một mối nguy hiểm thực sự cho sức khỏe, tính mạng của nạn nhân một khi không được điều trị kịp thời. Khi “cậu nhỏ” liên tục cương cứng đến 4 giờ đồng hồ, các quý ông hãy dũng cảm đi bệnh viện trước khi quá muộn.

Cắt “bao quy đầu” có lợi cho sức khỏe.

Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu, một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, giảm thói quen thủ dâm ở người bị hẹp bao quy đầu, hạn chế ung thư dương vật và thậm chí cả ung thư tuyến tiền liệt…là những lợi ích có được từ việc cắt bao quy đầu. Tuy đây là một loại tiểu phẫu khá đơn giản và có lợi cho sức khỏe nhưng chỉ có khoảng 30% nam giới từ 15 tuổi trở lên thực hiện phẫu thuật này. Tuy nhiên, phần lớn ca phẫu thuật này được thực hiện vì lý do văn hóa hoặc tôn giáo thay vì lợi ích sức khỏe.

Buổi sáng thức giấc, hầu hết các “cậu nhỏ” của cánh mày râu đều ở trạng thái cương cứng trong chốc lát. Điều này là hoàn toàn bình thường, vì đó là phản xạ một cách một cách vô thức.

Tại sao dương vật người không có xương?

Theo các chuyên gia, dương vật của con người mang tính huyết động, tức là sự cương cứng của “cậu nhỏ” chỉ do áp lực máu dồn về gây ra. Ở các loài động vật có baculum, áp lực máu vẫn đóng một vai trò quan trọng, nhưng chức năng của nó là thúc đẩy cấu trúc xương trong dương vật để đạt được sự cương cứng. Mẩu xương nhỏ trong dương vật cũng sẽ giúp làm tăng thời gian giao hợp cũng như tần suất làm “chuyện ấy”.

Theo Kienthuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *