Kích thích “chuyện ấy” ngày nắng nóng

Nóng nực khiến bạn ngại “ yêu”? Hãy khám phá những màn dạo đầu tuyệt vời mà không hề thấy nóng.

Những nụ hôn đầy đầy băng

Có thể đó là một điều sáo rỗng, tuy nhiên băng là 1 điều cần thiết cho màn dạo đầu vì giáo sư Ava Cadell- một nhà tình dục học ở Los Angeles và sáng lập viên của Đại học Loveology, cho biết: “ Hãy ngậm một chút đá trong miệng bạn trước khi “tấn công” quanh tai chàng- một vùng vô cùng nhạy cảm- điều này ngay lập tức sẽ khiến chàng hài lòng”.

Một thử nghiệm vị giác nghịch ngợm

Cadell gợi ý: “Bịt mắt chàng và cho chàng nếm một loạt các loại trái cây hoặc hương vị kem. Nếu chàng đoán đúng, hãy thưởng cho chàng một vài hành động “âu yếm”. Còn nếu vị giác của chàng không tốt, hãy thay đổi chiến thuật bằng cách dùng một vòi nước nhỏ trêu ghẹo chàng”.

tinh duc Kích thích chuyện ấy ngày nắng nóng

Nhúng ngón chân của bạn trong nước lạnh

“Nghiên cứu gần đây cho thấy các ngón chân được đặt ngay bên cạnh âm vật trong vỏ giác quan của não bộ phụ nữ”, Cadell nói. Biết được điều này, hãy chà chân gợi cảm với nước đá. Lạ như âm thanh, sự thay đổi nhiệt độ sẽ tăng thêm cảm giác vật lý trong các ngón chân và sẽ gửi tín hiệu cho cơ thể để tạo ra sự kích thích đó có thể dẫn đến cực khoái.

Thử các sex toy đóng băng

Cadell nói “Hãy thử máy mát xa thủy tinh thế hệ 8 hoặc máy máy bôi trơn lạnh, hay các loại máy làm mát cơ thể bạn trên drugstore.com”. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc “yêu” tuyệt vời như những ngày mát mẻ.

Theo kienthucgioitinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *