Mẹo thiết kế nội thất ấn tượng cho nhà ở

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và có phần phá cách cho không gian nội thất căn hộ của mình, đừng chần chừ cập nhật ngay những ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại và độc đáo dưới đây.

Thiết kế cầu thang ấn tượng

Trong thiết kế nhà hiện đại, cầu thang ngày nay đã không đơn thuần chỉ là vật dụng phục vụ cho việc đi lại nữa, nó đã khoác lên mình thêm một trọng trách khác: làm đẹp và tạo không gian lưu trữ cho ngôi nhà. Đó là lý do vì sao thời gian gần đây và cả trong tương lai, bạn sẽ chứng kiến sự bùng nổ của những mẫu cầu thang độc đáo, phá cách và không kém phần hiện đại. Đó sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn thêm hấp dẫn. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy update kịp thời những mẫu cầu thang hiện đại dưới đây cho ngôi nhà của mình thôi nào!

thiet ke noi that phong cach hien dai 2 Mẹo thiết kế nội thất ấn tượng cho nhà ở

Lưu ý là khi lựa chọn hoặc thiết kế kiểu cầu thang, hãy xét kỹ đến phong cách kiến trúc của ngôi nhà để có được sự lựa chọn phù hợp cả về màu sắc, thiết kế lẫn vị trí bố trí.

Tường đen – một phần không thể thiếu trong căn bếp

Tường đen – một yếu tố xuất hiện đã khá lâu, thậm chí là đã tồn tại trong một khoảng thời gian khá dài, thế nhưng cho đến tận thời điểm này, những bức tường đen mới thực sự khẳng định được vị thế của mình và trở thành xu hướng hứa hẹn bùng nổ trong năm nay.

thiet ke noi that phong cach hien dai 3 Mẹo thiết kế nội thất ấn tượng cho nhà ở

Không chỉ có tác dụng trang trí khi tạo nên một khoảng không mang tính điểm nhấn phá cách, đơn giản nhưng hiện đại trong mỗi căn phòng, bức tường đen còn là nơi để bạn có thể ghi chú những công thức nấu ăn, thực đơn, nhắc nhở mình những việc cần làm…. Hoặc đó cũng có thể là nơi để bạn và những đứa trẻ trong gia đình để lại dấu ấn, những lời yêu thương cho nhau. Hãy tưởng tượng xem, sẽ thật thú vị biết bao nếu một ngày nào đó mở cửa bước vào căn phòng, bạn nhận được những câu yêu thương bất ngờ, hay những lời thú tội ngọt ngào được nắn nót trên bức tường đen ấy kèm theo bao yêu thương…. Đó chắc chắn sẽ là một kỷ vật trong suốt cuộc đời mà bạn không bao giờ muốn phá bỏ hay thay đổi.

thiet ke noi that phong cach hien dai 4 Mẹo thiết kế nội thất ấn tượng cho nhà ở

Nếu muốn tạo nên một bức tường đen, hãy tạo sự kết hợp hài hòa với các màu sơn nhà khác ở các bức tường bên cạnh và đối diện để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Thiết kế chia đôi không gian

Để phân chia, ngăn cách không gian trong nhà với nhau thì giờ đây, thay vì sự hiện hữu của những vách ngăn cứng nhắc hay rèm che, chúng ta sẽ sử dụng những mảng tường nhỏ hoặc thiết kế lò sưởi.

thiet ke noi that phong cach hien dai 5 Mẹo thiết kế nội thất ấn tượng cho nhà ở

Tương tự như việc sử dụng những món nội thất đa năng, phương pháp thiết kế chia đôi không gian như thế này sẽ giúp đa dạng hóa không gian sống, tiết kiệm không gian lưu trữ… bạn sẽ rất thích thú với một căn phòng được trang trí theo 2 phong cách hoàn toàn khác nhau như thế này.

thiet ke noi that phong cach hien dai 6 Mẹo thiết kế nội thất ấn tượng cho nhà ở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *