Mua nhà nên tránh chọn căn hộ này, nhiều người tham lam mua nhầm ở rồi mới hối hận

0
33
Nhật Linh
Ngày 19/12/2020 12:06 PM (GMT+7)

Theo đó, khi mua nhà bạn nên tránh những loại căn hộ này, đừng ham rẻ mà rước họa vào thân.

Với nhiều người, mua nhà là sự kiện trọng đại của đời người vì thế phải được đặt lên hàng đầu bởi dù sao cũng phải “an cư lạc nghiệp”. Tuy nhiên, do sự đắt đỏ của bất động sản, càng ngày mơ ước mua được nhà ở thành phố càng khó khăn, mua được nhà rẻ 1 chút thì ai cũng thích. Có điều, đôi khi chính sự tham lam đó lại giết chết các bạn bởi của rẻ chưa bao giờ là của ngon, thà là bỏ thêm 1 ít tiền nữa để mua 1 căn nhà hợp lý còn hơn rẻ 1 chút nhưng dọn vào ở mới thấy hối hận. 

Theo đó, khi mua nhà bạn nên tránh những loại căn hộ này, đừng ham rẻ mà rước họa vào thân. Người khôn sẽ không bao giờ mua nó vì lý do sau đây: 

Đừng mua nhà khi được “tặng” quá nhiều thứ

Hãy thận trọng khi mua nhà. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu những kiến thức liên quan trước khi mua nhà. Đừng nghe lời một chiều của người bán hàng. Nếu người bán hàng mua nhà mà tặng gì thì đừng vội quyết định lấy. Rốt cuộc, rẻ thường không tốt, thà tìm một người có kinh nghiệm mua nhà để đi xem cùng sẽ tốt hơn.

Đừng mua nhà không có ban công

Trên thị trường có loại nhà giá cực rẻ, đặc biệt là loại nhà không có ban công, chủ đầu tư sẽ bán nhà với giá rẻ dưới mức giá chung.

Tuy nhiên, nếu loại nhà này không dành cho nhu cầu đặc biệt thì việc mua để ở là rất viển vông, tuy giá rẻ và giảm được nhiều áp lực về tài chính nhưng việc sống trong loại nhà này là không thực tế. Sau thời gian ở, bạn có thể từ từ phát hiện ra khuyết điểm của nó, điều này rất bất tiện.

Nếu nhà không có ban công thì ánh sáng rất kém, dù có cửa sổ nhưng ánh nắng vào phòng rất ít, trong phòng sẽ rất tối và ẩm thấp, ở lâu không tốt cho sức khỏe và tâm trạng cũng bị ảnh hưởng. Không gian ban công tuy không rộng nhưng nếu không có ban công bạn sẽ luôn cảm thấy chật chội hơn, không có chỗ phơi quần áo, khi trang trí nếu có ban công có thể biến nó thành không gian thư giãn.

Ban công có thể liên thông với phòng khách, như vậy phòng khách sẽ trông rộng rãi hơn rất nhiều, không gian ngoài ban công có thể được giữ nguyên, với bộ bàn ghế có thể trở thành không gian nghỉ ngơi, thư giãn rất thiết thực và thoải mái.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mua-nha-nen-tranh-chon-can-ho-nay-nhieu-nguoi-tham-la…

Bát hương có 3 dấu hiệu này phải thay ngay chớ giữ lại kẻo mất lộc
Bát hương thường được đặt chính giữa bàn thờ, tuyệt đối trong 1 năm không được xê dịch tùy tiện kẻo gia đình gặp tai họa, xui xẻo ập đến.
Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
SHARE

LEAVE A REPLY