Ngắm nhà hàng Việt rực rỡ sắc màu từ thiên nhiên

Không chỉ mang đến cho thực khách những món ăn ngon, bổ dưỡng làm từ nguyên liệu thô, sạch, nguồn gốc minh bạch, nhà hàng Việt còn gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, ngập tràn cây xanh.

nha hang viet 1 a3ae
Nhà hàng Việt được thiết kế theo tiêu chí biến không gian ẩm thực thành “khu vườn” rực rỡ sắc màu với sắc xanh lá, trắng, vàng phối kết hài hòa.
nha hang viet 2 4cb8
Bên trong nhà hàng, các mô đun hoa sắt kết hợp ăn ý tạo thành những vách ngăn lý tưởng, đảm bảo tính riêng tư, thoải mái cho thực khách.
nha hang viet 3 1f9c
Kiến trúc sư chủ yếu sử dụng những loại vật liệu cơ bản, dễ tìm, dễ ứng dụng trong công trình xây dựng. Những chi tiết trang trí từ gạch gốm tạo cảm giác ấm áp, gần gũi.
nha hang viet 4 6846
Công trình độc đáo được thiết kế theo phong cách mở với hệ cửa kính trong suốt giúp đón sáng tự nhiên tối đa, cung cấp tầm nhìn thoáng đãng.
nha hang viet 5 ebdd
Nhà hàng mang đến cho thực khách những món ăn bổ dưỡng làm từ nguyên liệu thô, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo.
nha hang viet 6 da52
Hệ cửa vòm cao rộng được ốp gỗ tự nhiên tông màu sáng giúp gia tăng cảm giác ấm áp cho khách hàng, đồng thời tạo điểm nhấn ấn tượng.
nha hang viet 7 e6e4
Không gian được phân vùng bằng hệ vách ngăn bằng sắt sơn trắng, hoa văn thanh thoát, không cản trở tầm nhìn cũng như đường đi của ánh sáng.
nha hang viet 8 56ac
Ghế ngồi, cốc chén tông màu xanh lá xếp gọn ngay ngắn, tạo không khí thân thiện, mời chào các vị khách ghé ăn.
nha hang viet 9 853b
Những bồn cây xanh mướt được treo phía trên trần nhà tạo cảnh quan đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên, góp phần thanh lọc không khí cho nhà hàng.
nha hang viet 10 0d31
Phối cảnh tổng thể nhà hàng có thiết kế độc đáo

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *