Nguyên nhân khiến XX chán sex

Các bệnh này sẽ khiến XX không muốn quan hệ tình dục và còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.

Giảm lưu lượng máu

Các căn bệnh khiến lưu lượng máu trong cơ thể của chúng ta giảm như bệnh tiểu đường, huyết áp cao… chính là một trong các nguyên nhân khiến các XX rơi vào tình trạng “chán sex”

Khi lưu lượng máu trong cơ thể bị giảm đi, lượng máu ở “cô bé” cũng bị tụt giảm đáng kể. Đó chính là lý do khiến các bạn gái thờ ơ với “chuyện ấy”. Không những thế, lượng máu giảm còn gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác và cả sức khỏe tổng thể của chúng ta. Vì vậy, các bạn nữ nên chú ý tới tiếng nói của sức khỏe và cơ thể của mình hơn nhé!

yeu3 Nguyên nhân khiến XX chán sex

Các vấn đề nội tiết tố

Nội tiết tố của các bạn gái thường xuyên có sự thay đổi, nhất là trong chu kỳ “đèn đỏ” hay là khi sử dụng các loại thuốc, điển hình là thuốc tránh thai… Bên cạnh đó, các vấn đề về tuyến giáp cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về nội tiết tố ở các XX.

Việc xảy ra các vấn đề về nội tiết tố chính là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở các bạn nữ. Về lâu dài, nó có thể dẫn đến tình trạng “mất cảm giác”. Điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe cũng như hạnh phúc của XX vì vậy các bạn cần chú ý hơn tới cơ thể và khám bác sĩ định kỳ để biết cách chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

Vấn đề về tâm lý

Theo các chuyên gia, các vấn đề về tâm lý như quá căng thẳng, thường xuyên chán nản, lo âu, suy nghĩ… đều có thể làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Đặc biệt, đối với các XX, việc bị ảnh hưởng bởi tâm lý thường mạnh hơn nhiều lần so với nam giới.

Ngoài ra, tác dụng phụ của một số loại thuốc như thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm cũng có thể khiến các XX thờ ơ với “chuyện ấy”. Bên cạnh đó, một số căn bệnh gây tổn thương dây thần kinh vùng chậu hay việc phẫu thuật vùng chậu làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh khu vực này có thể là nguyên nhân dẫn đến “chán sex”.

Để khắc phục tình trạng này, cách tốt nhất các bạn hãy đến khám bác sĩ để được khám và tư vấn một cách chính xác nhất. Ngoài ra, chúng mình cũng nên tạo thói quen ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao để giúp tăng cường sức khỏe nhé!

Theo Afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *