Những nguyên tắc “yêu” bằng miệng an toàn

Quan hệ tình dục đường miệng mang lại nhiều cảm giác thú vị nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Một số bệnh có thể sẽ tấn công cơ thể bạn thông qua kiểu yêu này.

Để hạn chế nguy cơ mắc phải những căn bệnh lây qua đường tình dục hay HIV, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc thực hành yêu bằng miệng an toàn. Những gợi ý sau đây sẽ có ích cho người có sở thích yêu bằng miệng.

oral Những nguyên tắc yêu bằng miệng an toàn

– Không để tinh dịch hoặc dịch âm đạo chảy vào khoang miệng.

– Thời điểm thích hợp cho các hoạt động yêu bằng miệng là giai đoạn sức khỏe răng miệng của bạn được đảm bảo, khoang miệng không xuất hiện các khối u, vết loét hay đang bị đau.

– Để ngăn không cho chất dịch của “cô bé” tiết ra chảy vào khoang miệng, cánh mày râu nên sử dụng màng chắc miệng (được xem là “áo mưa” dành cho miệng). Nếu không mua được màng chắn miệng, bạn có thể dùng bao cao su hoặc găng tay y tế để thay thế. Miếng màng nhựa bọc thực phẩm có thể là giải pháp cứu nguy trong tình thế cấp bách khi bạn không tìm được những thứ nói trên.

– Nữ giới có thể ngăn tinh dịch xâm nhập vào khoang miệng bằng cách mang bao cao su loại không có chất bôi trơn và không có chất diệt tinh trùng. Có thể chọn những loại bao cao su có mùi hương theo sở thích của bạn.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *