Sáng tạo với kỹ thuật tay làm chàng ngất ngây

Quan hệ tình dục là một nghệ thuật và cũng thật khó khăn để làm chủ nó!

Và như vậy khi nói đến việc làm “chuyện ấy” bằng tay thì dường như nó là một nhiệm vụ không dễ. Đi xa hơn giới nghệ thuật và kỹ thuật khiêu dâm khác, chúng tôi nhận ra đã đến lúc thử nghiệm với bàn tay của bạn trong phòng ngủ. Cố gắng làm hài lòng chàng với các kỹ thuật tay sáng tạo và làm cho đêm đó đáng nhớ nhất.

Lướt mềm mại: Hãy điều khiển ngón tay của chàng trong bàn tay bạn và từ từ di chuyển bàn tay bạn lên và xuống cơ thể anh ấy. Cảm nhận được làn da mềm mại và sự vuốt ve nhẹ nhàng chắc chắn sẽ kích thích được sự ham muốn của chàng.

Chơi piano: Để bàn tay của bạn xuống phần bên dưới cơ thể chàng như thể bạn đang chơi piano và bạn sẽ cảm thấy chàng đang run lên vì sung sướng.

yeu21 Sáng tạo với kỹ thuật tay làm chàng ngất ngây

Các gói xúc xích: Quấn tất cả các ngón tay của bạn xung quanh và bám chặt lấy anh ấy, từ từ di chuyển bàn tay của bạn lên và xuống. Nó chắc chắn sẽ giúp nhiệt độ cơ thể chàng tăng cao.

Mọi thứ đều ổn: Làm dấu hiệu Ok với ngón tay cái và ngón tay trỏ chạm vào chàng để anh ấy cảm nhận được. Hãy để chàng chỉ cảm thấy các liên lạc của hai ngón tay chạm vào da.

Nắp chai: Đầu là một nơi rất nhạy cảm. Không thể quên để ngón tay của bạn từ từ chạy trên đầu anh ấy giống như bạn đang tháo và chỉnh một cái nắp chai. Hãy đi trước và mở ra niềm đam mê.

Xoa bóp vùng chữ V: Khu vực gần cột sống lưng của chàng cũng rất nhạy cảm, vì vậy tiếp tục vuốt ve anh ấy ở đó và đồng thời chạm vào vùng chữ V của chàng: mông, đùi và “cậu bé”.

Thay đổi góc độ: Đàn ông thích thay đổi và do đó thay đổi góc độ của bạn ngay bây giờ sẽ khiến chàng cảm thấy tốt hơn. Ngồi ở một bên và ngay trên đầu chàng hoặc là đứng ở phía sau và giữ lấy anh ấy bằng đôi tay bạn.

Tay trong tay: Nắm lấy tay chàng và để nó vào trong lòng bạn để chàng có thể cảm nhận bạn đang làm gì. Thậm chí hãy để anh ấy hướng dẫn bạn làm gì xung quanh và chỉ cho bạn cách để làm điều đó – chính là cách anh ấy thích. Không còn điều gì khác sẽ làm hài lòng anh ấy hơn.

Cực khoái: Khi bạn nghĩ rằng chàng sắp lên đỉnh, không nên làm chậm hoặc dừng lại. Cực khoái có thể chỉ kéo dài vài giây vì vậy hãy tiếp tục hành động. Nó sẽ làm tăng niềm vui của chàng và làm cho anh ấy hoàn toàn tan chảy.

Theo Kienthucsuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *