Thích mê với thiết kế giường 3 tầng dành cho gia đình có nhiều con nhỏ

Casa Kid có trụ sở tại Brooklyn (New York), là công ty chuyên thiết kế và sản xuất nội thất phòng trẻ em. Sản phẩm mới đây nhất của họ là chiếc giường 3 tầng dành riêng cho những gia đình có nhiều trẻ nhỏ.

1 011d
Khối giường được thiết kế chuyên biệt thành 3 tầng, tạo không gian nghỉ ngơi riêng tư cho các bé. Các nhà thiết kế đã sử dụng gỗ sồi sơn trắng vô cùng hiện đại, mang đến bầu không khí thoáng đãng, sáng sủa cho căn phòng.
3 ffe6
Cầu thang lên xuống ở bên hông và đường cut-out táo bạo tạo thành lối vào tách biệt cho tầng giữa.
6 d190
Các khay bảng gắn cạnh giường cung cấp thêm không gian để các bé có thể đặt những đồ dùng thường xuyên dùng tới như chai nước, những cuốn sách và đèn bàn thay vì phải di chuyển lên xuống.
8 3cd0
Ở phía đối diện cũng có một cầu thang lên xuống dạng chữ U cung cấp thêm lối đi để tiếp cận tầng trên cùng. Hai hình cut-out tròn trịa được gắn thủy tinh nhựa dẻo gợi nhắc đến hình ảnh cửa sổ máy bay, cho phép ánh sáng từ bên ngoài luôn vào bên trong mà vẫn đảm bảo được an toàn cho các bé khi di chuyển lên xuống.
7 99a7
Khối giường vững chãi và chắc chắn giống như được tích hợp trong phòng ngủ nhưng lại được thiết kế độc lập, có thể tháo dời để di chuyển đến khu vực khác.

Theo Contemporist.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *