Văn phòng mang đậm sắc thái bản địa tại Hà Nội

Tòa nhà văn phòng ở Hà Nội được thiết kế theo phong cách mở ngập tràn ánh sáng và cây xanh, mang đến cho nhân viên không gian làm việc thân thiện, hiệu quả. Công trình 11 tầng với tổng diện tích 4.675m2 bao gồm một sảnh chính, một tầng tiện ích công cộng và 9 tầng văn phòng.

van phong dep 1 d8b5
Văn phòng làm việc được thiết kế theo phong cách mở, thoáng sáng và gần gũi với thiên nhiên. Các góc ngồi thư giãn, nghỉ ngơi được bố trí khắp các tầng nhà.
van phong dep 2 1a24
Nhằm tạo sự kết nối chặt chẽ giữa không gian bên ngoài với bên trong văn phòng, nội thất được thiết kế khá đơn giản, gắn với lối sống, thói quen sinh hoạt của người bản địa.
van phong dep 3 0523
Bên cạnh chất liệu bê tông chủ đạo cho sàn, tường văn phòng thì gốm cũng được sử dụng để tạo điểm nhấn mộc mạc, tạo cảm giác gần gũi.
van phong dep 4 7285
Lấy ý tưởng từ cấu trúc của ống tre, không gian văn phòng rộng thoáng được phân chia bởi nhiều mái vòm khác nhau nhưng thống nhất về cách bài trí.
van phong dep 5 0d32
Cấu trúc mái vòm liền kề nhau mang đến cái nhìn mới lạ, độc đáo cho không gian văn phòng. Hệ thống bàn ghế đồng bộ và hài hòa với cấu trúc tổng thể chung.
van phong dep 6 b88a
Hướng chính của tòa nhà là Đông Bắc. Công trình sở hữu 3 mặt thoáng, được trang trí với tông màu xanh lá đậm.
van phong dep 7 9a07
Điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian văn phòng là cầu thang uốn lượng duyên dáng, làm bằng đồng nguyên chất sáng bóng.
van phong dep 8 e056
Mặt bằng thiết kế văn phòng làm việc
van phong dep 9 52b1
Mặt bằng tổng thể

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *