Xu hướng màu sắc cho nội thất phòng ngủ thu đông 2018

Sang thu rồi, bạn có muốn tân trang lại không gian ngủ nghỉ của mình phù hợp với tiết trời se lạnh? Top 5 màu sắc dưới đây được dự báo sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ thu đông năm 2018, bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé!

a1 00ea
Phòng ngủ thu đông màu xanh cốm tạo cảm giác tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể kết hợp gam màu này với sắc xanh lam, xanh da trời hoặc màu cam để tạo điểm nhấn ấn tượng.
a2 c6b5
Không gian ngủ nghỉ bình yên, nhẹ nhàng khi sử dụng màu xanh dương nhạt chủ đạo. Bạn có thể sơn toàn bộ các bức tường bằng màu này và kết hợp hài hòa cùng nội thất gỗ ấm áp.
a3 8238
Nếu yêu thích phong cách cổ điển, mộc mạc thì tông màu pastel là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ thu đông nhà bạn. Hãy bắt đầu bằng gam màu mà bạn yêu thích nhất và kết hợp hài hòa với một số màu điểm nhấn khác.
datr 0744
Trong mùa thu đông, bạn có thể tân trang lại phòng ngủ của mình bằng cách sơn tường hoặc sử dụng nội thất màu xanh da trời nhẹ nhàng kết hợp cùng sắc trắng để tạo cảm giác sang trọng, thanh lịch. 
a4 e009
Tường phòng ngủ màu be trung tính kết hợp ăn ý với ánh sáng tự nhiên kiến tạo nên không gian thư giãn lãng mạn, bình yên và ấm áp.

Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *